webapp

Mình xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hổ trợ hệ thống cho vay ngang hàng và huy động vốn cộng đồng có tên là CreditBird.

Link Webapp

Tại sao chọn CreditBird?

TẠO THU NHẬP CHO BẠN

CreditBird giúp người có tiền nhàn rỗi tăng thêm thu nhập bằng cách kết nối họ với những những người đang cần vốn và hổ trợ ra quyết định cho vay nhằm mang về lợi nhuận mà vẫn đảm bảo an toàn

ĐƠN GIẢN HÓA VIỆC QUẢN LÝ VỐN CHO VAY MƯỢN

Với việc cho vay thông qua CreditBird, hệ thống sẽ nhắc nhở và giúp bạn quản lý các khoản nợ một cách rõ ràng, đơn giản. Không cần đến sổ sách ghi chép, luôn luôn ở bên cạnh bạn.

TIẾP VỐN KỊP THỜI

Giúp bạn dể dàng, nhanh chóng tiếp cận được với những nguồn vốn nhàn rỗi, không bị các thủ tục rườm rà làm mất thời gian, tạo hiệu quả cho mục tiêu của bạn. Cùng bạn xây dựng uy tín với cộng đồng.

CUNG CẤP THÔNG TIN MỞ, TẠO KẾT NỐI, GIA TĂNG CHỦ ĐỘNG

Với việc tham gia CreditBird, bạn góp phần xây dựng hệ thống thông tin về tín nhiệm của người dùng được đầy đủ hơn, rõ ràng hơn, minh bạch hơn. Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin nhiều hơn, xây dựng uy tín để có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc huy động và sử dụng vốn của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Link Webapp

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận