Giới thiệu

Chào bạn,

Mình là Trần Trọng Tri, mình là người sáng lập của ứng dụng kết nối cho vay và gọi vốn CreditBird.

Mình sinh ra và lớn lên ở Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai. Hiện nay mình 30 tuổi, có 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Từ lúc ra trường, mình chỉ đi làm ngân hàng. Sau một thời gian, mình nhận thấy cần phải thay đổi và tạo ra một sản phẩm có giá trị cho xã hội. Và mình đã lựa chọn xây dựng ứng dụng CreditBird, mục đích ban đầu nhằm giúp cho những cá nhân không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng có thể dể dàng tiếp cận vốn từ nhiều nguồn khác nhau. Về sau ứng dụng được nhiều người sử dụng và đã vay vốn được từ những cộng đồng xung quanh, nên mình tiếp tục phát triển thêm những chức năng nâng cao nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng.

Đối với mình, giai đoạn ban đầu khi mới bắt đầu làm một việc gì cũng có nhiều vấn đề mà mình cần phải giải quyết, và bạn phải dấn thân vào giải quyết từng vấn đề một. Cụ thể với bản thân mình là khi làm riêng, ngoài việc vượt qua nổi sợ của bản thân, mình còn phải vượt qua lời khuyên, sự cản trở từ những người thân luôn muốn tốt cho mình. Nhưng bạn biết đó, người thân của mình thường có nổi sợ lớn hơn bản thân mình, nên hảy cứ tự tin vào bản thân và tiến lên.

Trong công việc xây dựng nền tảng ban đầu, mình phải tự học hỏi mọi thứ, gặp đủ đối tượng con người, dần rồi mình cũng gặp được người cần gặp, làm ra được sản phẩm mình muốn. Nhưng sản phẩm ban đầu mình làm ra là chưa hoàn thiện, gặp lỗi liên tục. May thay, ngoài những lời chê, thì mình cũng nhận được rất nhiều góp ý từ cộng đồng những người sử dụng sản phẩm của mình, điều này đã giúp mình hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm hơn.

Vào thời điểm năm 2023, sau một thời gian dài theo đuổi dự án cho vay ngang hàng. Mình mới nhận ra giải pháp của mình có vấn đề và không giải quyết được nhu cầu vốn nhanh cho cá nhân trên thị trường. Nền tảng của mình chỉ toàn thu hút những đối tượng xấu, không có năng lực tài chính và luôn có ý định xù nợ hoặc vay không trả, trốn nợ. Những người vay trên nền tảng của mình luôn tìm cách che giấu thông tin. Còn người cho vay thì tuyệt đối không tin tưởng nền tảng, và họ gần như chỉ cho vay người thân, hoặc quen biết. Có lẽ đã đến lúc mình dừng phát triển dự án cho vay ngang hàng ở đây.

Ngả rẻ mới 2024 của Trần Trọng Tri

extact trần trọng tri

Trong quá trình xây dựng dự án cho vay ngang hàng creditbird, mình có tìm hiểu và học hỏi thêm công nghệ. Nên mình đã quyết định mở thêm dịch vụ agency, chuyên thiết kế các website chất lượng cao tên là extact.com . Dịch vụ của mình tập trung vào việc giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, tạo ra những ứng dụng nhanh, gọn và đẹp.

Trên đây là một vài nội dung mình muốn chia sẽ với bạn về bản thân cũng như quá trình hoạt động xây dựng ứng dụng hổ trợ cho vay và gọi vốn CreditBird. Mình sẽ còn viết tiếp nữa, vì trước mắt còn rất nhiều điều thú vị sẽ đến và bạn hãy trải nghiệm sản phẩm của mình thử xem có mang lại giá trị gì không, hãy góp ý, liên lạc với mình, cho mình biết cảm nhận của bạn về mình và chung tay cùng mình xây dựng nên một nền tảng có ích cho cộng đồng này bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Phone: +84 932 640 968
Email: [email protected]
Địa chỉ: 100/20 Đường 147, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM