Giới thiệu bản thân

Chào bạn,

Mình là Trần Trọng Tri, mình là người sáng lập của ứng dụng kết nối cho vay và gọi vốn CreditBird.

Mình sinh ra và lớn lên ở Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai. Hiện nay mình 30 tuổi, có 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Từ lúc ra trường, mình chỉ đi làm ngân hàng. Sau một thời gian, mình nhận thấy cần phải thay đổi và tạo ra một sản phẩm có giá trị cho xã hội. Và mình đã lựa chọn xây dựng ứng dụng CreditBird, mục đích ban đầu nhằm giúp cho những cá nhân không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng có thể dể dàng tiếp cận vốn từ nhiều nguồn khác nhau. Về sau ứng dụng được nhiều người sử dụng và đã vay vốn được từ những cộng đồng xung quanh, nên mình tiếp tục phát triển thêm những chức năng nâng cao nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng.

Đối với mình, giai đoạn ban đầu khi mới bắt đầu làm một việc gì cũng có nhiều vấn đề mà mình cần phải giải quyết, và bạn phải dấn thân vào giải quyết từng vấn đề một. Cụ thể với bản thân mình là khi làm riêng, ngoài việc vượt qua nổi sợ của bản thân, mình còn phải vượt qua lời khuyên, sự cản trở từ những người thân luôn muốn tốt cho mình. Nhưng bạn biết đó, người thân của mình thường có nổi sợ lớn hơn bản thân mình, nên hảy cứ tự tin vào bản thân và tiến lên.

Trong công việc xây dựng nền tảng ban đầu, mình phải tự học hỏi mọi thứ, gặp đủ đối tượng con người, dần rồi mình cũng gặp được người cần gặp, làm ra được sản phẩm mình muốn. Nhưng sản phẩm ban đầu mình làm ra là chưa hoàn thiện, gặp lỗi liên tục. May thay, ngoài những lời chê, thì mình cũng nhận được rất nhiều góp ý từ cộng đồng những người sử dụng sản phẩm của mình, điều này đã giúp mình hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm hơn.

Trên đây là một vài nội dung mình muốn chia sẽ với bạn về bản thân cũng như quá trình hoạt động xây dựng ứng dụng hổ trợ cho vay và gọi vốn CreditBird. Mình sẽ còn viết tiếp nữa, vì trước mắt còn rất nhiều điều thú vị sẽ đến và bạn hãy trải nghiệm sản phẩm của mình thử xem có mang lại giá trị gì không, hãy góp ý, liên lạc với mình, cho mình biết cảm nhận của bạn về mình và chung tay cùng mình xây dựng nên một nền tảng có ích cho cộng đồng này bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Phone: +84 932 640 968
Email: [email protected]
Địa chỉ: 100/20 Đường 147, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM